Bí quyết lựa chọn rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ

Một trong những thiết kế nổi bật hiện nay chính là những sản phẩm rèm cửa sổ phòng ngủ. Đây là vật dụng trang trí được nhiều người yêu thích ngoài tác dụng che chắn còn tạo thêm ấn tượng tuyệt vời thu hút ánh nhìn khi lần đầu tiên bước chân vào căn phòng. Hãy cùng tham khảo một vài bí quyết lựa chọn rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ thông qua bài viết dưới đây.

Ngày đăng: 27-07-2018

906 lượt xem

1. Lựa chọn màu sắc cho rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ

Màu sắc là yếu tố đầu tiên khi bạn quyết định chọn rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ. Với màu sơn tường cũng như màu nội thất khác nhau, bạn nên chọn rèm sao cho tạo được sự hài hòa nhằm làm nổi bật không gian phòng ngủ.

Thông thường, khi chọn rèm cửa sổ cho phòng ngủ nhỏ, bạn nên chú trọng đến những gam màu sắc tươi sáng. Tác dụng những màu sắc này nhằm tạo sự thoáng đãng, giúp căn phòng có cảm giác rộng rải hơn so với bình thường.

rèm cửa phòng ngủ nhỏ

Chẳng hạn, bạn có thể chọn một số loại rèm có màu sắc như: màu trắng, màu be, màu kem,…để trang trí cho không gian phòng, nhằm tạo sự ấm áp, thoải mái, giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn, sâu hơn.

2. Lựa chọn hoa tiết cho rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ

Với không gian phòng ngủ nhỏ, bạn nên chọn những loại rèm cửa sổ có họa tiết sọc theo chiều dọc, để tạo cảm giác cửa sổ trông dài hơn, phòng ngủ trông cao hơn so với bình thường. Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn đánh lừa thị giác của người nhìn.

rèm phòng ngủ nhỏ

Khi chọn những họa tiết kẻ sọc, bạn có thể chọn loại sọc nhỏ đơn, sọc nhỏ kép hoặc sọc to tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên, nếu bạn là người mềm mại, dịu dàng thì những loại sọc kẻ đơn hoặc sọc kép sẽ vô cùng thích hợp khi lựa chọn.

3. Loại rèm cửa sổ thích hợp cho phòng ngủ nhỏ

Hiện nay, trên thị trường, nhiều sản phẩm rèm cửa sổ phòng ngủ ra đời nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của người tiêu dùng. Phần lớn những loại rèm được khuyên sử dụng cho phòng ngủ nhỏ là rèm cuốn, rèm gỗ, rèm roman.

Rèm cửa sổ phòng ngủ

>>> Xem thêm bài viết: Giá rèm cửa sổ phòng ngủ tốt nhất thị trường hiện nay

Những loại rèm cửa sổ phòng ngủ này không chỉ tiện dụng mà còn khá tiết kiệm diện tích. Sản phẩm có rất nhiều màu sắc cũng như mãu mã tùy theo sở thích của tất cả khách hàng. Thiết kế rèm có kích thước phù hợp với từng loại phòng ngủ nhỏ khác nhau dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ không khó. Tuy nhiên, bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hãy sở hữu ngay một sản phẩm rèm cửa sổ phòng ngủ để làm đẹp cho căn phòng của mình tại công ty Đào Doanh của chúng tôi.

 


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha