Bí quyết chọn rèm cửa phòng ngủ màu tím đẹp lung linh

Màu tím là màu của sự thủy chung và được nhiều bạn gái yêu thích. Chính vì vậy phòng ngủ của họ cũng được chọn màu chủ đạo là màu tím.

Ngày đăng: 25-07-2018

568 lượt xem

Chọn rèm cửa phòng ngủ màu tím cũng là một việc không thể thiếu được đối với những người đang mong chờ một sự thủy chung. Rèm cửa Đào Doanh ngày hôm nay xin chia sẻ với các bạn bí quyết lựa chọn rèm cửa phòng ngủ màu tím đẹp lung linh trong bài viết dưới đây.

Màu tím vừa có ý nghĩa là sự thủy chung, việc chọn màu tím trong phòng ngủ không như nhiều người nghĩ rằng sẽ làm u tối cho gian phòng, mà ngược lại, nếu bạn biết kết hợp màu sắc hài hòa, thì căn phòng ngủ của bạn sẽ thật lung linh và huyền ảo.

Bí quyết lựa chọn rèm cửa phòng ngủ, bạn hãy dựa vào những yếu tố như sau:

rèm cửa phòng ngủ màu tím

Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ màu tím theo màu của tường

Màu tím có rất nhiều gam màu, thường hiện nay thì màu tím lavender là được nhiều người lựa chọn hơn cả vì tính sáng của gam màu này. Nếu bạn chọn rèm cửa phòng ngủ màu tím lavender sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và ấm cúng. Màu tím lavender của rèm cửa thường hợp với những màu tường sáng như: màu kem, màu hồng nhạt….. Hai màu này tương phản sẽ làm cho gian phòng ngủ của bạn thực sự nổi bật và lung linh màu rèm.

rèm cửa màu tím

Chọn chất liệu vải để may rèm cửa phòng ngủ màu tím

Màu tím thuộc gam màu tối, vậy nên nếu bạn muốn chiếc rèm cửa của nhà mình trông bồng bệnh và nhẹ nhàng, lãng mạn hơn thì bạn nên chọn chất liệu may rèm bằng vải để tạo cảm giác mềm mại nhất. Còn lại tất cả những loại khác thì không thể mang lại điều này. Vậy nên, nếu bạn chọn may rèm cửa phòng ngủ màu tím thì chỉ nên chọn chất liệu là vải thôi nhé!

rèm cửa phòng ngủ màu tím chất lượng

Chọn họa tiết rèm cửa phòng ngủ màu tím

Họa tiết trên bề mặt vải may rèm cửa cũng rất quan trọng để góp phần cho bộ rèm cửa thêm lung linh và hoàn mỹ hơn. Chọn những họa tiết sặc sỡ, hoa văn to sẽ khiến cho bộ rèm của bạn trông thô hơn rất nhiều so với những hoa văn nhỏ, họa tiết đơn giản. Bởi chính nền rèm màu tím, vì vậy hoa văn trên đó phải là những màu tương phản hoặc bán tương phản thì rèm cửa phòng ngủ màu tím của bạn sẽ trông ling linh và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Họa tiết rèm cửa cũng còn phải phụ thuộc vào yếu tố màu sắc của tường nữa. Hãy chọn màu tương ứng với màu tường để tạo sự đồng bộ và nổi bật lên bộ rèm cửa của bạn nhé.

Trên đây, Rèm cửa Đào Doanh đã chia sẻ cho bạn những bí quyết cơ bản nhất để có thể có được những bộ rèm cửa phòng ngủ màu tím đẹp lung linh, hoàn hảo.

>>>Xem thêm: Làm sao để chọn rèm trang trí phòng khách tốt nhất?

 


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha